Những bài hát hay nhất của Hương Tràm

admin
By admin January 14, 2013 18:30 Updated

Những bài hát hay nhất của Hương Tràm

Nhân dịp Hương Tràm giành giải quán quân trong chương trình The Voice Việt 2012, hãy cùng thưởng thức những ca khúc hay nhất của cô.

Hương Tràm

Hương Tràm

Hương Tràm tên đầy đủ là Phạm Thị Hương Tràm, sinh năm 1995, quê ở TP.Vinh, Nghệ An. Trước khi tham gia Giọng hát Việt, Hương Tràm đang theo học lớp 12 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (TP.Vinh, Nghệ An).

Hương Tràm sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật: Bố là nhạc sĩ – NSƯT Tiến Dũng, tên tuổi ông gắn liền với dòng nhạc dân gian. Trước đây ông là diễn viên, ca sĩ của Đoàn ca múa nhạc dân tộc Nghệ An. Năm 1997 ông được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSƯT và hiện nay đang là Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Nghệ An.

Mẹ Tràm là nghệ sĩ Đoàn ca múa Nghệ An. Anh trai là Phạm Tiến Mạnh – ca sĩ từng lọt vào Top 10 Sao Mai điểm hẹn 2010, hiện đang học tại Học viện Âm nhạc quốc gia.

Con nhà nòi, nên từ bé Hương Tràm đã bộc lộ năng khiếu ca hát đặc biệt của mình. Vốn yêu thích và theo dõi thường xuyên phiên bản The Voice của Mỹ nên khi chương trình đến Việt Nam thì Hương Tràm quyết định đăng ký dự thi. Và với giọng ca đầy nội lực cô đã vụt sáng trở thành hiện tượng của chương trình Giọng hát Việt và dành ngôi vị “nữ hoàng” của chương trình này.

Danh sách những bài hát hay của Hương Tràm:

1 I Will Always Love You – Hương Tràm

2 Anh – Hương Tràm

3 The Prayer (Live) – Hương Tràm ft. Nguyễn Đức Quang

4 Em Sẽ Quên – Hương Tràm

5 Because of You (Acoustic Cover ) – Hương Tràm ft Duy Tùng

6 Em Sẽ Nhớ Mãi – Hương Tràm

7 Đêm – Hương Tràm

admin
By admin January 14, 2013 18:30 Updated
Write a comment

No Comments

No Comments Yet!

Let me tell You a sad story ! There are no comments yet, but You can be first one to comment this article.

Write a comment
View comments

Write a comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*