Xem Gương mặt thân quen – Tập 1 online

admin
By admin January 8, 2013 07:40 Updated

Xem Gương mặt thân quen – Tập 1 online

Xem lại full chương trình gương mặt thân quen số đầu tiền trên VTV3. Tập 1 sau khi phát sóng đã nhận được nhiều hưởng ứng của khán giả.

Gương mặt thân quen - Gameshow mới trên VTV3

Gương mặt thân quen – Gameshow mới trên VTV3

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khán giả cả nước, trong năm 2013, VTV3 sẽ lên sóng nhiều chương trình mới được mua format từ nước ngoài, trong đó có Gương mặt thân quen.

Mặc dù chỉ mới bắt đầu bước vào mùa đầu tiên, nhưng format mới của Endemol Hà Lan này đã và đang được nhiều nước mua bản quyền sản xuất và phát sóng trên các kênh truyền hình lớn của thế giới.

Theo luật chơi, hàng tuần, 6 thí sinh tham gia chương trình gồm ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Thúy Uyên, MC – ca sĩ Khởi My, diễn viên Đại Nghĩa, ca sĩ – diễn viên Chí Thiện và ca sĩ người Mỹ Kyo York sẽ lựa chọn một nhân vật trong lĩnh vực âm nhạc hoặc giải trí để bắt chước theo.

Các thí sinh sau đó sẽ bắt chước từ hình thức bên ngoài như phong cách ca hát, vũ đạo, đi đứng, trang phục… đến cách thể hiện bài hát sao cho thật giống các nghệ sĩ mà mình đã lựa chọn.

Ban Giám khảo của chương trình sẽ gồm ca sĩ – nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Mỹ Linh và nghệ sĩ Hoài Linh. Người dẫn chương trình là MC Thanh Bạch.

Xem lại tập đầu tiên của Gương mặt thân quen trên VTV3:

[tube]http://www.youtube.com/watch?v=UHB29Xg27Jg#![/tube]

XEM GƯƠNG MẶT THÂN QUEN MỚI NHẤT (CẬP NHẬT HÀNG TUẦN)

admin
By admin January 8, 2013 07:40 Updated
Write a comment

No Comments

No Comments Yet!

Let me tell You a sad story ! There are no comments yet, but You can be first one to comment this article.

Write a comment
View comments

Write a comment

Your e-mail address will not be published.
Required fields are marked*